Cách gửi hành lý ra sân bay tại Nhật Bản

Ra sân bay nhưng hành lý lại cồng kềnh, nặng thì phải làm sao?

Câu trả lời là chúng mình có thể gửi trước hành lí ra sân bay nhé!!

—– ヤマト空港宅急便サービス  ———-

Hiện tại đang là giữa tháng 2, sắp tới sẽ có nhiều bạn tốt nghiệp, và sẽ có nhiều chuyến về thăm gia đình. Nhưng mà hành lý về quá nhiều, và chúng mình không thẻ một mình mang hết đc đống hành lí ra sân bay ?  Như nhà mình, thì anh chị mình còn có con nhỏ, mỗi lần về nước đồ cồng kềnh vô cùng ý. Vậy giải pháp cho chúng mình là hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển của mèo đen YAMATO nhé ( ヤマト空港卓球サービス

Chúng mình có 2 cách để gửi :

Cách 1: gửi online

Chúng mình sẽ vào trang của mèo đen( bạn nào ko tìm được, thì mình có để link bên dưới cho các bạn đó nhé), điền thông tin, và trước khi ra sân bay khoảng 2-3 ngày, hãy gọi đến số 0120019625 để cung cấp lại thông tin kiện hàng, địa chỉ nhà bạn, và hẹn giờ để bên dịch vụ đến lầy, sau đó bên dịch vụ sẽ cho người đến tận nhà để mang đồ đi cho chúng mình.

link truy cập: http://www.kuronekoyamato.co.jp/ytc/customer/send/services/airport/

Cách 2: Gửi ở Family mart gần nơi bạn ở

Cũng như rất nhiều dịch vụ gửi vận chuyển khác qua conbini, chúng mình sẽ mang đồ đến Family mart và hỏi nhân viên về ヤマト空港宅急便( ヤマトくうこうたっきゅうびん)。 Nhân viên ở đó sẽ hướng dẫn chúng mình cách điền thông tin.

Sau khi nhận đồ, nhân viên sẽ đưa lại cho chúng mình phiếu ghi, giữ lại phiếu đó, để ra sân bay nhớ đến quầy yamato và xuất trình phiếu này để nhận đồ nhé, nếu không thấy quầy yamato, thì hãy hỏi nhân viên sân bay, và đừng để chậm chuyến bay của mình nha.

Tuy nhiên thì cái này có một nhược điểm đó là sẽ phát sinh phí, tuỳ theo kích thước và trọng lượng, phí vận chuyển sẽ khác nhau, ví dụ như ở hình bên dưới đó. Dịch vụ mà, không có miễn phí đâu.

Chúc các bạn có chuyến về Việt Nam vui vẻ và thuận lợi nhá

————————–

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.