Tiết kiệm được 100 yen khi gửi tiền qua yucho

Có thể có một vài bạn chưa biết điều này, chúng ta có thể tiết kiệm được 100yen mỗi lần chuyển tiền qua ATM của yucho đấy nhé

—–

Thường thì khi chuyển tiền qua Yucho tại các cấy ATM, khi hoàn tất nhập tất cả các thông tin, chúng mình hay có thói quen ấn はい  liên tiếp cho đến khi kết thúc giao dịch.

Nhưng, có 1 bước, chúng mình nên chọn いいえ  để có thể tiết kiệm được 100 yen cho mỗi lần chuyển như vậy đó nhé

Sau khi nhập số tài khoản người nhận, tiếp đến là số tiền cần chuyển, và đến bước xác nhận thông tin. Sau khi xác nhận thông tin người nhận, chúng mình sẽ thấy màn hình sẽ hiện ra dòngご確認ください , bên dưới sẽ có một dòng chữ màu đỏ là お受取人様へ送金内容を郵送で通知しますか。 và có viết phí là 100yen đó.

 

Đây là câu hỏi bạn có muốn gửi nội dung chyển tiền đến người nhận không, thì mình nghĩ điều này là không cần thiết ý, cũng tuỳ từng bạn, nếu ấn はい thì người nhận sẽ nhận đc 1 tờ thông báo của yucho, về hòm thư, bên trong có ghi thông tin người chuyển, số tiền. Còn cá nhân mình thì nghĩ nên chọn いいえ、 vậy là tiết kiệm được 100yen, mà người nhận cũng ko bị làm phiền khi bởi hòm thư, (mấy bạn mới sang có khi còn hoang mang vì tự nhiên lại có giấy báo ghi số tiền ý chứ)

Chúc các bạn vui vẻ với cuộc sống của Nhật nhé

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.